Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Chính sách thanh toán

Thông tin chi tiết chính sách Thanh toán của Nu's Corner - Tiệm nhà Nu

Hiện tại Tiệm nhà Nu hỗ trợ 02 hình thức thanh toán, giúp bạn chủ động và thuận tiện hơn trong quá trình giao hàng:

1. Thanh toán trực tuyến trên website tại nucorner.vn
Đối với hình thức này, sau khi bạn đã tạo đơn hàng thành công ở trên website tại nucorner.vn bạn vui lòng chuyển khoản tổng giá trị đơn hàng qua tài khoản sau đây:

Thông tin chuyển khoản:
*** NGÂN HÀNG ACB
ACB chi nhánh Maximark Cộng Hòa - TP. HCM
Số tài khoản: 236822629
Chủ tài khoản: Võ Thị Quỳnh Ân

*** NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng
Số tài khoản: 0041000380465
Chủ tài khoản: Võ Thị Quỳnh Ân

Khi bạn chuyển khoản, vui lòng nhập mã đơn hàng của bạn tại mục “Ghi chú”. Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng gọi hoặc nhắn tin để Tiệm nhà Nu xác nhận đơn hàng.
Sau khi bạn đã thanh toán và chuyển khoản xong, chúng tôi sẽ giao hàng đến cho bạn theo thời gian quy định tại “Chính sách giao hàng” của chúng tôi.

* Lưu ý: Ngay cả khi không có tài khoản ngân hàng, quý khách vẫn có thể chuyển tiền. Khi ra ngân hàng chuyển tiển – Trên phần ủy nhiệm chi, tại mục Nội dung chuyển tiền, quý khách hãy chèn thêm cú pháp: [Họ tên, thanh toán cho đơn hàng số “NU****” tại nucorner.vn]. Trong đó: NU*** là Mã đơn hàng.

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD - Cash On Delivery)
Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, bạn sẽ chỉ thanh toán khi đơn hàng đến tay của bạn và bạn chỉ cần trả đúng số tiền in trên hóa đơn. Nếu bạn thấy giá trị trên hóa đơn không chính xác, bạn vui lòng liên hệ lại ngay cho chúng tôi qua số hotline 090.515.4707 nhân viên Tiệm nhà Nu sẽ hỗ trợ bạn.

Nu's Corner - Tiệm nhà Nu